Danh sách các khu công nghiệp ở Nam Định quy mô hàng đầu

Sự đi lên của những cụm công nghiệp là nhu cầu không thể thiếu giúp kinh tế của mỗi địa phương, mỗi vùng miền có cơ sở gia tăng mọi mặt và mạnh mẽ. Tại Nam Định những cụm công nghiệp được xây dựng và đầu tư phát triển càng lúc càng nhiều. Nó làm bàn đạp cho kinh tế đi lên , được gợi mở ra cơ hội nghề nghiệp cho người làm công ăn lương trong và ngoài tỉnh. Mỗi kết cấu hạ tầng tại nam định đều có qui mô, có phương hướng phát triển riêng để nhận được hiệu quả hoạt động lý tưởng nhất. Dưới đây là những khu công nghiệp ở Nam Định có quy mô lớn hàng đầu trong tỉnh.

Danh sách các khu công nghiệp tiêu biểu ở tỉnh Nam Định

Tại nam định có rất nhiều khu công nghiệp được định hướng và gia tăng với qui mô, với phương châm độc đáo như :

Khu công  nghiệp Hào Xá Nam Định

KCN Hào Xá có tổng diện tích qui hoạch là 300 ha có vị thế thuộc các xã như Lộc Hòa, Mỹ Xã – Tp Nam Định. Đây chính là một trong các KCN tại nam định có quy mô lớn bậc nhất. Kcn được qui hoạch định hướng với các ngành kỹ thuật hiện đại ít tạo ra ô nhiễm cho môi trường như :

 • Lắp ráp cơ khí
 • Kỹ thuật điện tử
 • Dệt may
 • Công nghiệp nhẹ
 • Công nghiệp chế biến, ….
Khu công nghiệp Hào Xá Nam Định
Khu công nghiệp Hào Xá Nam Định

Nằm tại vị trí có giao thông di chuyển rất thuận lợi giúp các hoạt động vận tải ra vô khu công nghiệp đơn giản. Song song đó, hoạt động đầu tư vào tiền đề hạ tầng đầy đủ , bài bản và tối tân giúp mỗi doanh nghiệp, mỗi phân xưởng, … Nhiều khả năng đem vào vận hành hữu hiệu.

Khu công nghiệp Thành An Nam Định

KCN Thành An nằm tại xã Tân Thanh thuộc huyện Vụ Bản với quy mô lên đến 150 ha được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Thiên Hưng – Vinatex với sự định hướng và gia tăng đầu tư tạo cơ sở phát triển cho lượng lớn cộng đồng doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Mỹ Trung Nam Định

KCN Mỹ Trung thuộc vùng đất của xã Mỹ Trung – huyện Mỹ Lộc rộng khoảng 150 ha sắp xếp và tiến triển khoa học , hợp lý tạo khoảng không gian tiến triển cho nhiều tổ chức trong nhiều ngành công nghiệp. Mỗi phân xưởng được bố trí với quy mô từ 1ha trở lên giúp việc cho sự phát triển và bố trí dễ dàng hơn.

Khu công nghiệp Mỹ Trung Nam Định
Khu công nghiệp Mỹ Trung Nam Định

Đây chính là KCN được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần công nghệ tàu thủy Hoàng Anh với khả năng phục vụ cho đa ngành nghệ thời nay như :

 • Kỹ thuật dệt may
 • Công nghiệp nhẹ
 • Điện tử
 • Đóng tàu
 • Lắp ráp cơ khí, …

Khu công nghiệp Hồng Tiến Nam Định

KCN Hồng Tiến nằm ở khu vực các xã là Yên Tiến, Hồng Tiến thuộc Ý Yên có quy mô phát triển lên đến 150 ha. Với quy hoạch phát triển các lĩnh vực công nghiệp chính như :

 • Cơ khí
 • Chăn nuôi trồng trọt
 • Dệt may
 • Mặt hàng tiêu dùng, …

Giúp cộng đồng doanh nghiệp chủ động trong lĩnh vực quyết định và tiến triển đơn vị mình hữu hiệu với hạ tầng được đưa đầy đủ.

KCN Hồng Tiến nằm tại vị trí đắc địa, giao thông được gia tăng mọi mặt bảo đảm cho yêu cầu chuyên chở của từng công ty được thi hành tốt. Với công ty cổ phần đầu tư phát triển kcn và đô thị Idico làm chủ dự án định hướng đến một khu KCN chất lượng , lý tưởng và định hướng phát triển hợp lý.

Khu công nghiệp Nghĩa An Nam Định

KCN Nghĩa An có chủ dự án trực tiếp là công ty cp phát triển công nghiệp Đông An có sự mạnh dạn đầu tư, gia tăng chú trọng bài bản. Nằm tại xã Nam Vân thuộc tp Nam Định và xã Hồng Quang, Nam Toàn thuộc huyện Nam Trực tổng diện tích lên đến hơn 150 ha với không gian phát triển lý tưởng cho các xưởng, cộng đồng doanh nghiệp thuộc nhiều ngành khác nhau.

KCN được đầu tư hạ tầng cơ sở kĩ thuật và xã hội đồng nhất cam kết yêu cầu đầu tư của bất kì doanh nghiệp nội địa và thế giới nào cũng được cam kết. Đầy đủ chuỗi đường điện 110kw và 220 kw phân phối tới tận KCN giúp quá trình mở cửa của mỗi doanh nghiệp đều được giúp tốt.

Khu công nghiệp Bảo Minh Nam Định

KCN Bảo Minh chính thức hình thành kể từ năm 2007 với tương trợ mọi mặt của công ty dệt may Việt Nam, và ủng hộ của chính quyền thì công ty cp đầu tư hạ tầng KCN Bảo Minh đã định hướng, thu thập và phát triển KCN Bảo Minh khoa học , bài bản và hợp lý. Việc lên kế hoạch khoa học , tiến triển chuẩn mức với cột mốc dẫn đến những quyền lợi lâu bền cho cổ đông, cho các đối tác giúp kcn Bảo Minh có cơ sở phát triển tốt.

Khu công nghiệp Bảo Minh Nam Định
Khu công nghiệp Bảo Minh Nam Định

KCN Bảo Minh được sắp xếp tại huyện Vụ Bản có cấu trúc phương châm trở nên một kcn sạch sẽ, tối tân và đem đến cho khách mướn môi trường vận hành chất lượng , đẳng cấp với hạ tầng được đầu tư chuyên nghiệp và đầy đủ. Rộng lên đến hơn 200 ha có thể đáp ứng tốt cho đòi hỏi thực tiễn của nhiều tổ chức.

Khu công nghiệp Trung Thành Nam Định

KCN Trung Thành được định hướng và tiến triển đầu tư tại xã Trung Thành huyện Vụ Bản với sự mạnh dạn đầu tư, chuyên môn cao dẫn đến môi trường làm việc lý tưởng, tối tân cho cộng đồng doanh nghiệp. Sắp xếp tổng diện tích lên đến 200 ha được gợi mở ra môi trường làm việc đầu tư cho rất nhiều cộng đồng doanh nghiệp lớn nhỏ vận hành trong nhiều ngành không giống nhau. Cam kết ở hạ tầng, định hướng khoa học và hợp lý giúp mỗi công ty có khả năng giải pháp được vị trí làm việc , tiến triển việc sản xuất hữu hiệu và tương xứng theo mục đích mà mình nhắm đến.

Những khu công nghiệp ở Nam Định tiến triển phong phú, có sự mạnh dạn đầu tư dẫn đến cho cộng đồng doanh nghiệp nhiều chọn lựa vị trí đặt xưởng cho đòi hỏi thực tiễn của công tác. Chính sự sắp xếp và gia tăng của các khu công nghiệp khoa học và hợp lý cũng tạo căn cứ cho kinh tế tỉnh Nam Định càng lúc càng đi lên , được gợi mở ra cơ hội nghề nghiệp cho người làm công ăn lương trong và ngoài tỉnh.

Xem thêm : Các vùng công nghiệp ở Việt Nam

Rate this post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Scroll to Top