Những loại cây hợp mệnh Kim 1985 giúp gia chủ may mắn phát tài

Hiện nay theo phong thủy được nhiều người tin tưởng thì trồng cây trong nhà sẽ mang lại không gian xanh tươi và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Mỗi tuổi có cung mệnh khác nhau và phù hợp với loại cây khác nhau. Nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan tới việc chọn cây hợp mệnh Kim 1985. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin liên quan tới việc trồng cây hợp phong thủy cho người tuổi ất sửu 1985.

Phong thủy của người Ất Sửu 1985

Người sinh năm 1985 phù hợp với hướng nào ?

  • Nam mạng 1985 : hướng tây ( sức sống – phúc lộc toàn vẹn ) , hướng tây nam ( diên niên – mọi sự bền vững ) , hướng đông bắc ( thiên y – gặp thiên thời được bảo vệ ) , hướng tây bắc ( phục vị – được trợ giúp)
  • Nữ mạng 1985 : hợp hướng đông ( sức sống – phúc lộc toàn vẹn ) , hướng bắc ( diên niên – mọi sự bền vững ) , hướng đông nam ( thiên y – gặp thiên thời được bảo vệ ) , hướng nam ( phục vị – được cứu trợ ) .

Màu hợp phong thủy người mệnh Kim 1985

Màu sắc hợp với tuổi 1985

  • Nam mạng : vàng, nâu đất thuộc hành thổ ( tương sinh ) , màu trắng, xám, ghi thuộc hành kim ( tương hợp ) . màu không nên dùng như màu xanh lục, màu đỏ, hồng, tím
  • Nữ mạng : xanh lục, xanh da trời thuộc hành mộc ( tương sinh ) , màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành hỏa ( tương hợp ) . màu không nên dùng như màu trắng, xám , ghi , đen, xanh nước biển , xanh da trời .

Xem thêm : Màu sắc phong thủy hợp với người mệnh Kim

Những loại cây hợp mệnh kim 1985

Để chọn cây hợp mệnh kim 1985 các bạn chỉ cần chọn cây có sắc màu trắng, nâu, vàng thì các cây đó sẽ trở thành cây phong thủy tuổi ất sửu 1985. Còn về chuyện vì sao lại chọn các cây có sắc thái như thế thì mọi người cần nền tảng sự liên can theo mệnh, theo ngũ hành và sắc thái của các thuộc tính trong ngũ hành.

Cây lưỡi hổ hợp người tuổi Ất Sửu 1985
Cây lưỡi hổ hợp người tuổi Ất Sửu 1985

Với cách chọn cây phong thủy tuổi ất sửu 1985 bên trên, chúng ta sở hữu thể dễ dàng chọn được cây phù hợp với thỉnh cầu. Nếu bạn chọn được cây có cả 3 màu trắng, nâu, vàng thì càng tốt tuy nhiên nếu bạn chọn được cây có 1 màu thì cũng không sao. Ngoài ra, nếu cây rực rỡ mà màu không giống như 3 màu trắng, nâu, vàng thì bạn cần để mắt tránh chọn cây có lẫn màu đỏ ( hồng, da cam ) và màu xanh da trời ( xanh lam, xanh đen ) vì các màu này ứng với thuộc tính tương khắc với thuộc tính kim nên sẽ không tốt cho người sinh năm 1985.

Sau đây là nhiều loại cây phong thủy hợp tuổi ất sửu 1985 được đông đảo mọi người chọn mua các bạn có khả năng tìm hiểu :

  • Cây thuộc tính Thổ : cây trầu bà vàng, cây muồng hoàng yến, cây mai tứ quý, cây lưỡi hổ, cây trúc quân tử, cây vạn niên thanh, cây trúc nhật, cây hoa dã quỳ, cây thược dược hoa vàng, cây hoa huỳnh đệ, cây hoa hướng dương, cây hoa hồng vàng, cây cung điện vàng, cây phật thủ, cây sen đá nâu, cây mai hoàng yến, cây xương rồng, cây thiết mộc lan, …
Cây trầu bà vàng hợp tuổi 1985
Cây trầu bà vàng hợp tuổi 1985
  • Cây thuộc tính Kim : cây hoa ngọc lan, cây dây nhện, cây dừa cạn ( trắng ) , cây hoa nguyệt quế, cây lan càng cua ( hoa trắng ) , cây hoa nhài, cây ngựa trắng hoàng tử, cây bồ công anh, cây hoa ban, cây hoa sen đất, cây ngọc ngân, cây cúc mốc, cây hoa bạch thiên hương, cây cẩm nhung xanh, lan hồ điệp trắng, cây hoa quỳnh, cây lan ý , …

Có rất nhiều loại cây hợp mệnh Kim 1985, hãy chọn kích thước cây và sắp xếp vị trí trồng sao cho hợp lý với không gian của ngôi nhà. Bạn cũng phải thường xuyên chăm sóc cây sao cho những cây bạn trồng có thể phát triển tốt để làm cho ngôi nhà trở nên xanh mát..

Rate this post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Scroll to Top