Xuất khẩu lao động Đức có những ngành nào ?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đi xuất khẩu lao động Đức chưa? Đôi khi, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp có thể là một thách thức đối với nhiều người. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi ” Xuất khẩu lao động Đức có những ngành nào” cũng như giải đáp những lo ngại về ngôn ngữ, văn hoá, và các rào cản khác mà bạn có thể gặp phải.

Xuất khẩu lao động Đức có những ngành nào

Đức là một trong những điểm đến lý tưởng cho người lao động nước ngoài, với nền kinh tế phát triển và mức lương hấp dẫn. Dưới đây là một số ngành nghề phổ biến trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Đức:

Xuất khẩu lao động Đức có những ngành nào ?

Thị trường xuất khẩu lao động Đức là một cơ hội vô cùng đa dạng với nhiều ngành nghề mà bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là một số lựa chọn ngành nghề xuất khẩu lao động Đức mà bạn nên xem xét:

  1. Ngành lái xe ô tô: Với một số vị trí như lái xe ô tô, bạn có thể tận dụng kỹ năng lái xe của mình để có cơ hội làm việc trong ngành giao thông vận tải chuyên nghiệp của Đức.
  2. Ngành nghề đầu bếp: Đức là một điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê nấu nướng. Với vị trí đầu bếp, bạn có thể tham gia vào ngành dịch vụ ẩm thực phong phú và đa dạng của Đức.
  3. Ngành nghề cơ khí, cắt gọt kim loại: Với sự phát triển của ngành công nghiệp cơ khí, Đức đang tìm kiếm những chuyên gia có kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực này.
  4. Ngành nghề điện dân dụng, điện lạnh: Trong một xã hội hiện đại như Đức, ngành điện dân dụng và điện lạnh luôn có nhu cầu về nhân lực chất lượng.
  5. Ngành nghề nhà hàng khách sạn: Với ngành du lịch phát triển, các khách sạn và nhà hàng ở Đức luôn cần nhân viên chất lượng để phục vụ khách hàng.
  6. Ngành nghề xây dựng: Đức đang trải qua một giai đoạn xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, do đó ngành xây dựng đang cần nhiều nhân lực.
  7. Ngành nghề công nghệ ô tô và công nghệ thông tin: Đối với những người có kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ, Đức cung cấp nhiều cơ hội hấp dẫn trong ngành công nghiệp ô tô và công nghệ thông tin.

Ngoài ra, các lĩnh vực như điều dưỡng, đầu bếp và xây dựng đang thiếu hụt nhân lực ở Đức, tạo ra cơ hội lớn cho những người muốn tham gia vào các lĩnh vực này..

Mức lương các ngành nghề xuất khẩu lao động Đức 2024

Việc đi xuất khẩu lao động Đức không chỉ mang lại cơ hội việc làm ổn định mà còn đem lại thu nhập hấp dẫn. Mức lương mà bạn có thể nhận được phụ thuộc vào ngành nghề bạn chọn, và dưới đây là một số thông tin chi tiết về mức lương và thu nhập trong các ngành nghề khác nhau:

  1. Y tá: Trong lĩnh vực y tế, mức lương trung bình hiện nay là 3000 Euro mỗi tháng, cùng với các khoản thưởng, tiền làm thêm giờ và các phụ cấp khác.
  2. Cơ khí, đầu bếp, móng, trang điểm, thực phẩm: Các ngành nghề này đang tuyển dụng với mức thu nhập từ 2200 đến 3000 USD mỗi tháng (tương đương 51-70 triệu VNĐ). Điều này có nghĩa là những người lao động trong các ngành này có thể kiếm được khoảng 50-60 triệu đồng mỗi tháng, một con số vô cùng hấp dẫn so với mức thu nhập bình thường ở Việt Nam.

Như vậy, khi chọn đi xuất khẩu lao động Đức, bạn không chỉ có cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và phát triển mà còn có cơ hội kiếm được thu nhập cao hơn, vượt xa so với mức thu nhập trung bình ở quê nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn tốt nhất về các cơ hội xuất khẩu lao động Đức!

Fanpage : https://www.facebook.com/euvn.xuatkhaulaodongduc

Zalo : 0375 68 6886

Xuất khẩu lao động Đức có những ngành nào ?

Rate this post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Scroll to Top