Những loại cây hợp mệnh hỏa 1987 giúp gia chủ may mắn, phát tài

Dựa theo tử vi, người sinh năm 1987 có can chi là Đinh Mão. Người tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Hướng hợp với Đinh Mão 1987 là Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị). Nên hướng nhà hợp tuổi 1987 sẽ là :

  • Hướng Bắc giúp gia chủ có được công danh tài lộc. Con cái đỗ đạt và hiếu thảo.
  • Hướng Đông giúp gia đình yêu thương nhau và con cái hiếu thuận
  • Hướng Nam mang lại may mắn ngập tràn, con đường hanh thông và suôn sẻ
  • Hướng Đông Nam mang lại một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc và ít cự cãi

Hướng kỵ với Đinh Mão 1987 là Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại), Tây (Lục Sát).

Xem thêm : Chọn hướng nhà cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Những loại cây hợp mệnh hỏa 1987 nên trồng

Người tuổi Đinh Mão 1987 là người mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò) do đó gia chủ hợp trồng với tất cả các loại cây cảnh màu lá toàn xanh thuộc Mộc vì Mộc sinh Hỏa hoặc cây màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa như thế sẽ giúp gia đình bạn luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc tràn đầy và luôn khỏe mạnh.

Lưu ý là bạn chỉ nên chọn cây có các màu sắc vừa kể trên, nếu chọn cây có các màu sắc khác lẫn vào đôi khi sẽ khiến cây đó không hợp phong thủy tuổi Đinh Mão 1987.

Cây Trạng Nguyên

Cây Trạng Nguyên hay còn có tên gọi khác là Nhất Phẩm Hồng, cây Giáng Sinh. Cây Trạng Nguyên có ý nghĩa là mang đến sự may mắn, thành công cho chủ nhân sở hữu chúng. Bày trí một chậu Trạng Nguyên trong nhà, gia chủ tuổi 1987 sẽ đón thật nhiều may mắn và tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh, kinh doanh làm ăn vô cùng thuận lợi.

Cây hoa trạng nguyên

Cây Hồng Môn

Hồng Môn có hoa hình tim rất đẹp, đa dạng về màu sắc: hồng ngọc, đỏ tươi, cam… rất phù hợp với người tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa. Cây là biểu tượng của tình yêu, của lòng hiếu khách, luôn mang đến may mắn và bình an

Cây hoa hồng môn

Cây Trúc cảnh

Cây Tre, Trúc không chỉ làm cây cảnh trang trí trong nhà mà chúng còn mang ý nghĩa về phong thủy đó là mang thịnh vượng, tài lộc về cho gia chủ. Cây Tre con có khả năng hút khí độc, thanh lọc không khí cho môi trường xung quanh. Vừa có lợi về mặt tâm lý, vừa có lợi về mặt sức khỏe. Trồng tre cảnh ở giếng trời hay ở sân vườn để bảo vệ cho lá phổi của gia đình bạn.

Cây trúc cảnh

Cây lộc vừng

Lộc Vừng là cây được những gia đình có sân vườn rộng ưa chuộng. Tên của cây cũng mang một ý nghĩa rất tuyệt vời, “Lộc” trong “Tài Lộc”, “Vừng” mang hàm ý nhỏ nhưng nhiều. Cây còn có ý nghĩa là mang bình an đến cho gia chủ. Những chùm hoa đỏ rủ xuống, mềm mại tượng trưng cho những điều may mắn, rất phù hợp với gia chủ sinh năm 1987.

Cây lộc vừng

Cây hợp với người mệnh Hỏa sinh năm 1987 thì rất nhiều, hãy chọn kích thước cây và sắp xếp vị trí trồng sao cho hợp lý với không gian của ngôi nhà. Bạn cũng phải thường xuyên chăm sóc cây sao cho những cây bạn trồng có thể phát triển tốt để làm cho ngôi  nhà trở nên xanh mát..

Tham khảo thêm : Phong thủy nhà đất

Rate this post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Scroll to Top