Tuổi 1992 nên chọn nhà hướng nào để thuận lợi và may mắn

Dựa theo Can Chi, năm 1992 chính là năm Nhâm Thân tức là năm con khỉ. Năm này thuộc mệnh Kim, còn gọi là Kiếm Phong Kim, có nghĩa là Vàng Mũi Kiếm. Những người tuổi này sẽ sinh từ ngày 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993 theo lịch dương. Theo quan niệm tuần hoàn ngũ hành thì mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ. Đồng thời tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Vậy hướng nhà hợp tuổi 1992 là hướng nào ?

Hướng nhà hợp tuổi 1992

Hướng nhà hợp với người sinh năm 1992 là : 

  • Hướng Tây ( Diên Niên ) : Đây là hướng giúp mọi công việc đều được ổn định và hòa thuận. Còn gia đình thì luôn hạnh phúc, nhiều tài lộc, an khang thịnh vượng.
  • Hướng Tây Bắc ( Thiên Y ) : Hướng này sẽ giúp gia chủ gặp được thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Chủ nhà luôn được Trời Phật phù hộ và che chở nên ít gặp phải những điềm dữ. Hoặc nếu có gặp phải cũng dữ hóa lành, mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi, ít gặp bệnh tật.
  • Hướng Tây Nam ( Sinh Khí ) : Đây là hướng đem lại phúc lộc vẹn toàn. Mọi việc từ cuộc sống cho đến công việc đều vô cùng được thuận lợi. Tiền bạc luôn đầy đủ không lo đói khổ, thiếu ăn. Con cái sinh ra thông minh mà lại ngoan ngoãn, hiếu thảo.
  • Hướng Đông Bắc ( Phục Vị ) : Hướng này luôn nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người. Luôn có quý nhân phù trợ nên công việc phất lên như diều gặp gió và thăng tiến cao.

Người tuổi thân sinh năm 1992 thì không nên xây nhà hướng 

  • Nam (Họa hại: Nhà có hung khí),
  • Đông (Lục sát: Nhà có sát khí),
  • Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa),
  • Đông Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc).

Hướng nhà là một trong những yếu tố rất quan trọng khi xây dựng một ngôi nhà, hướng nhà tốt sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ..

Kết luận : Hướng nhà hợp tuổi 1992 là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.

Xem thêm : Phong thủy nhà đất

Rate this post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Scroll to Top