Có nên mua chung cư Lê Thành Tân Tạo tại TPHCM không?

Dự án chung cư Lê Thành Tân Tạo đã gây nên một cơn sốt nhỏ trên thị trường bất động sản, ngay khi có những thông tin mở bán đầu tiên. Tuy nhiên đứng trước quá nhiều luồng thông tin như hiện nay, việc lựa chọn căn hộ phù hợp với gia đình mình cũng trở nên khó khăn hơn. Vậy có nên mua chung cư Lê Thành Tân Tạo không ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Phối cảnh chung cư Lê Thành Tân Tạo
Phối cảnh chung cư Lê Thành Tân Tạo

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ” có nên mua chung cư Lê Thành Tân Tạo không “, ta phải biết một số thông tin cơ bản về dự án như chủ đầu tư, vị trí dự án, tiện ích dự án, thiết kế kiến trúc căn hộ,…

Chủ đầu tư dự án Lê Thành Tân Tạo

Chung cư Lê Thành Tân Tạo do Công ty TNHH Thương Mại – Xây Dựng Lê Thành làm chủ đầu tư. Đơn vị thành lập từ năm 2001, với 20 năm hoạt động công ty đã không ngừng nỗ lực, trau dồi trình độ quản lý, trình độ chuyên môn cho cán bộ công nhân viên, để từ đó tiến những bước tiến vững chắc đến tương lai.

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là động lực để phấn đầu, với mục tiêu hướng đến là những người dân có mức thu nhập tầm trung, công ty luôn nỗ lực để mang đến những dự án có chất tốt nhất với mức giá phù hợp nhất. Chỉ riêng lý do này chắc hẳn bạn đã nghĩ ngay rằng căn hộ chung cư Lê Thành Tân Tạo là chung cư phù hợp với gia đình mình.

Vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua chung cư Lê Thành Tân Tạo không? do sợ bị tắc đường khi đi làm hoặc khó khăn khi kiếm trường học cho con thì giờ bạn đã có thể hoàn toàn an tâm.

Dự án Lê Thành Tân Tạo sở hữu vị trí vàng trên trục đường Hồ Văn Long nối dài, phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Dự án tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như Quốc Lộ 1A, đường cao tốc Sài Gòn, Trương Lương. Điều này giúp cư dân dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh, đặc biệt là di chuyển về miền Tây.

Điều này cũng giúp cư dân tiếp cận với các cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học của tỉnh,…

Giá bán phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân

Nếu bạn đang lo lắng không biết có nên mua chung cư Lê Thành Tân Tạo không ? vì e ngại giá bán căn hộ quá cao thì có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Theo nguồn tin từ chủ đầu tư thì căn hộ Lê Thành Tân Tạo sẽ chỉ cho thuê dài hạn chứ không bán hẳn cho khách hàng như những dự án khác. Căn hộ sẽ được cho thuê trong vòng 49 năm với mức giá là 350 triệu đồng. Thay vì bạn phải bỏ ra số tiền gấp mấy lần 350 triệu để sở hữu căn hộ cùng với khoảng thời gian 50 năm, thì nay bạn vẫn được sở hữu căn hộ, sinh sống lâu dài như bình thường.

Nếu làm một bài toán về khoản tiền chi cho thuê nhà thì bạn cũng sẽ thấy với mức giá thuê nhà ngày càng cao, tổng tiền bạn thuê nhà trong 49 năm sẽ cao hơn khoản 350 triệu rất nhiều. Mặc dù loại hình căn hộ này vẫn còn khá mới mẻ, nhưng bạn cũng nên xem xét, vì rất có thể đây sẽ là xu hướng mới trong tương lai.

Trên đây là một vài thông tin về dự án Lê Thành Tân Tạo. Với những thông tin này chắc hẳn bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi có nên mua chung cư Lê Thành Tân Tạo hay không?. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được chốn an cư phù hợp cho gia đình thân yêu của mình.

Quan tâm đầu tư : Đất nền Bình Dương | Đất nền Đồng Nai | Đất nền Quảng Ninh

Xem thêm : Có nên mua đất nền dự án Lideco Bãi Muối Hạ Long

Rate this post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Scroll to Top