Những dự án tại Hoành Bồ Quảng Ninh 2021 được nhà đầu tư quan tâm

Hoành Bồ đang trỗi dậy như một điểm nóng mới của nhà đất Quảng Ninh. Sự hấp dẫn của thị trường này bắt nguồn từ việc huyện Hoành Bồ được sát nhập vào TP Hạ Long – một trong nhiều thị trường nóng nhất của Quảng Ninh khoảng thời gian vừa qua .

Hoành Bồ nguyên là một huyện cũ thuộc tỉnh Quảng Ninh. Ngày 17/12/ 2019, ủy ban thường vụ quốc hội ra nghị quyết số 837 / NQ-UBTVQH về các tổ chức cấp huyện, cấp xã thuộc tỉnh Quảng Ninh. Căn cứ vào đó, toàn thể 843,54 km2 diện tích tự nhiên và số lượng người sinh sống ( 51. 003 người ) của huyện Hoành Bồ được nhập vào 275, 58 km2 diện tích tự nhiên và số lượng người sinh sống ở ( 249. 264 người ) của TP Hạ Long.

Vị trí huyện Hoành Bồ Hạ Long Quảng Ninh
Vị trí huyện Hoành Bồ Hạ Long Quảng Ninh

Quảng Ninh cũng hứa hẹn tạo ra những dấu ấn quan trọng khi khai triển nhiều hạ tầng cơ sở giao thông quan trọng ghép nối những địa điểm kể từ khi Hoành Bồ sát nhập vào Hạ Long .

Điển hình như hầm xuyên vịnh Cửa Lục, dự án cầu Cửa Lục 1 đấu nối từ đường ghép nối kết cấu hạ tầng Cái Lân – Việt Hưng đến nút giao Trới – Vũ Oai ; cầu Cửa Lục 3 bắt đầu từ con đường trục chính khu dân cư FLC Tropical City Hạ Long tới điểm giao với đường quốc lộ 279 ( xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ ) .

Phối cảnh cầu Cửa Lục 3
Phối cảnh cầu Cửa Lục 3

Kể từ khi kiện toàn, các công trình kiến trúc mới này sẽ góp phần kiện toàn thêm tuyến phố đi bộ vượt con sông Trới, con sông diễn vọng đi qua vịnh Cửa Lục, cùng lúc, mở rộng khoảng không phát triển đô thị về phía bắc Hạ Long, đánh thức cơ hội để phát triển về khoảng không quỹ đất to lớn. Các dự án được mong đợi sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kết nối đến Hạ Long, Quảng Ninh trong thời gian tới.

Xem thêm : Quy hoạch thành phố Hạ Long Quảng Ninh

Tại hoành bồ nên đầu tư vào khu vực nào ?

Theo định hướng quy hoạch Hoành Bồ đến năm 2030 tầm nhìn 2050 nếu bạn hiện có ý đầu tư địa ốc Bắc Cửa Lục thì nên để ý những vùng sau :

 • Vùng thị trấn Trới : Gồm thị trấn Trới và xã Lê Lợi với trở thành trung tâm hành chính chính trị, trung tâm kinh tế và phong tục tập quán của toàn khu vực.

Phương hướng phát triển : Gia tăng các thành thị mới mở rộng với vai trò thành thị gắn liền với các khu thương mại, tài chính – ngân hàng , dịch vụ lữ hành, cơ sở đào tạo, y tế, tâm điểm kết nối thể dục thể thao, giải trí ; đầu tư xây dựng khu vực hành chính và dịch vụ công cộng mở rộng xuống phía nam trục đường Trới – Vũ Oai , gia tăng những khu vực chăn nuôi trồng trọt kỹ thuật hiện đại.

 • Vùng khu đô thị mới Cầu Bang ( xã Thống Nhất, Vũ Oai )

Là vùng phát triển đô thị mới, đáp ứng tăng trưởng kinh tế cộng đồng vùng phía đông của huyện . Phương hướng phát triển : Thành lập các đô thị giải pháp giao dịch, tài chính – ngân hàng , dịch vụ lữ hành sinh thái, dịch vụ vận chuyển đường bộ, vận chuyển biển và hậu cần kho cảng

Những dự án đất nền tại Hoành Bồ Quảng Ninh

Một số dự án đất nền tại Hoành Bồ Hạ Long đang nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư bất động sản Hoành Bồ

Dự án Diễm Loan Hoành Bồ

Emerald Bay Diễn Loan Hoành Bồ nằm ở vị trí xã Thống Nhất Hoành Bồ rất thuận lợi về giao thông và dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng tại Hạ Long. Dự án cách cầu Bãi Cháy 7,3 km và trung tâm Thành phố Hạ Long 6,1km, cùng với đó là các hạ tầng sắp được triển khai mạnh mẽ như cầu Cửa Lục 3..

Mặt bằng dự án Diễm Loan Hoành Bồ
Mặt bằng tổng thể dự án khu đô thị Diễm Loan Hoành Bồ

Dự án do Công Ty TNHH Diễn Loan làm chủ đầu tư được xây dựng trên diện tích đất 23ha với các loại hình phát triển gồm 435 lô đất nền phân lô, liền kề, biệt thự, …

Giá đất khu đô thị Diễm Loan Hoành Bồ : Đang cập nhật

Dự án Phúc An Hoành Bồ

Đang cập nhật

Dự án Làng Bang Hoành Bồ

Dự án Làng Bang nằm ở phía bắc Cầu Bang thuộc xã Thống Nhất Hoành Bồ Quảng Ninh do Công ty TNHH Một thành viên 508 – Cienco 5 làm chủ đầu tư trên diện tích đất 100ha.

Loại hình phát triển : Khu biệt thự nhà vườn, biệt thự song lập, nhà liền kề, khách sạn, chung cư, sân vận động, trung tâm thương mại.

Giá đất nền khu đô thị Làng Bang Hoành Bồ : Đang cập nhật

Dự án khu đô thị Sông Trới

Khu đô thị ven Sông Trới nằm tại thị trấn Trới Hoành Bồ do Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest làm chủ đầu tư.

Khu đô thị ven sông Trới được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 79 ha, trải dọc theo hai bên sông Trới.. Thông qua đường QL 279, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới trung tâm thành phố Hạ Long và một số địa điểm vui chơi nổi tiếng

Các loại hình phát triển : Khu đô thị mới, công trình nhà ở, biệt thự liền kề, trường học và các công trình công cộng

Mặt bằng và giá bán đất nền ven sông Trới : Đang cập nhật

Ngoài ra còn một số dự án tại Hoành Bồ đang được cập nhật như :

 • Dự án khu dân cư Lê Lợi Hoành Bồ
 • Dự án Bắc Sông Trới Hoành Bồ
 • Dự án Bảo Long Hoành Bồ
 • Dự án Sông Đà Hoành Bồ
 • Dự án Bắc Cửa Lục…

Bảng giá đất nền dự án Hoành Bồ Quảng Ninh

Hiện tại, giá đất tại Hoành Bồ còn đang rất thấp so với các khu vực khác và với giá trị tiềm năng của khu vực này khi kết nối với thành phố Hạ Long qua các cây cầu Cửa Lục thì tiềm năng đầu tư sinh lời sẽ rất cao.

 • Giá đất thị trấn Trới huyện Hoành Bồ : Đang cập nhật
 • Giá đất xã Thống Nhất Hoành Bồ : Đang cập nhật
 • Giá đất xã Lê Lợi Hoành Bồ : Đang cập nhật
 • Giá đất dự án khu dân cư Lê Lợi : Đang cập nhật
 • Giá đất dự án Diễm Loan Hoành Bồ : Đang cập nhật
 • Giá bất động sản bắc Cửa Lục…Đang cập nhật

Thị trường bất động sản Hoành Bồ Quảng Ninh thời gian tới chắc chắn sẽ rất tốt bởi những tín hiệu về quy hoạch và tiến độ các công trình giao thông đang rất tốt. Thời điểm này nhà đầu tư có thể xem xét đầu tư đất nền Hoành Bồ được rồi, mua đón sóng Cầu Cửa Lục 1 và cầu Cửa Lục 3..

Liên hệ : 0986 550 232 để tư vấn đầu tư đất nền Hoành Bồ Quảng Ninh.

Rate this post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Scroll to Top