Những dự án tại Hà Khánh Hạ Long hot trong năm 2021

Hiện nay, tại thị trường nhà đất Hà Khánh Hạ Long thu hút nhiều nhà đầu tư đất nền về đây bởi những dự án bất động sản ven vịnh Cửa Lục đón sóng cầu Cửa Lục kết nối hai bờ vịnh giữa Hoành Bồ – Hạ Long. Bài viết dưới đây sẽ phân tích tiềm năng của thị trường bất động sản Cao Xanh – Hà Khánh và những dự án tại phường Hà Khánh Hạ Long.

Tiềm năng bất động sản Cao Xanh – Hà Khánh

Lựa chọn mở rộng con đường bao biển quy mô 6 làn xe đã và đang tạo động lực tăng giá trị các loại bất động sản địa phận phường Cao Xanh – Hà Khánh tăng phi mã .

Đường bao biển Hạ Long Quảng Ninh
Đường bao biển Hạ Long Quảng Ninh

Ngày 10 / 3 vừa rồi, ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh ra lựa chọn mở rộng tuyến phố bao biển quy mô 6 làn xe về phía địa điểm phường Cao Xanh – Hà Khánh, không mở rộng về phía hầm cửa lục để nhất trí với tuyến phố bao biển từ khu vui chơi lán bè đến cột 8. Lời tuyên bố về quy hoạch này đã đưa cao xanh – hà khánh từ một khu vực vốn chỉ được mọi người và người dân trong vùng đất biết đến trở thành điểm nóng gây chú ý giới đầu tư từ khắp toàn quốc, đặc biệt là các địa phương thủ đô Hà Nội, Hải Phòng , Hải Dương.

Điểm nóng nhà đất Cao Xanh – Hà Khánh

Từ vài năm qua, khu vực Cao Xanh – Hà Khánh luôn được biết đến là nơi giao dịch đất nền nhiều nhất của Hạ Long vì hai nguyên nhân. Nơi đây có nhiều dự án mới, nguồn cung cấp – cầu lớn , với phong phú thể loại như đất nền, liền kề, villa diện tích lớn , nơi đây là lựa chọn yêu thích của những nhà đầu tư tài chính lớn với các sản phẩm là những căn liền kề, biệt thự view biển. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm đất nền phù hợp với giới đầu tư mới, quỹ vốn không quá kỹ, kiếm tìm đòi hỏi đầu tư kép

Hạ tầng cơ sở chốn này đang trong tiến trình gia tăng với điều đáng lưu tâm là quy hoạch đường bao biển 6 làn xe. Do đó, đầu tư vào quãng thời gian này hầu như chắc thắng trong thời gian tới. Theo định hướng quy hoạch, khu dân cư Cao Xanh – Hà Khánh thuộc phân chia khu vực 2 sẽ là không gian đô thị tối tân, sinh thái phía đông Vịnh Cửa Lục . Ở đây đang được chú trọng xây dựng một tâm điểm sống mới cho dân cư Hạ Long với các công trình kiến trúc công cộng và chuỗi hạ tầng cơ sở được mạnh dạn đầu tư.

Phối cảnh cầu Cửa Lục 3
Phối cảnh cầu Cửa Lục 3

Trong đó cần nhắc tới dự án cầu Cửa Lục 3 với tổng mức vốn đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng, chiều dài 2, 847km, dự tính thực hiện xong trong năm 2022. Lựa chọn trên của ủy ban nhân dân tỉnh cũng được cho là là một động thái quyết liệt trong lĩnh vực tiến hành qui hoạch, phát triển khả năng kết nối và nâng cấp dáng vẻ của điểm nóng cao xanh – hà khánh. Những người có chuyên môn dự báo, lúc dự án đường bao biển diện rộng được thực hiện xong, tình hình giá đất tại cao xanh – hà khánh sẽ điều chỉnh với trị giá tăng đột biến thấp nhất 5-10%.

Tham khảo thêm : Quy hoạch thành phố Hạ Long Quảng Ninh đến 2040 tầm nhìn 2050

Những dự án đất nền tại Hà Khánh

Dưới đây là một số dự án mặt biển tại khu vực phường Cao Xanh và phường Hà Khánh thành phố Hạ Long Quảng Ninh được nhiều nhà đầu tư quan tâm :

Dự án FLC Tropical Hà Khánh

FLC Tropical City Hạ Long nằm tại phường Hà Khánh ( tp. Hạ Long ) do FLC làm chủ đầu tư, dự án trải rộng trên quy mô 88 ha mặt biển, có vị thế giao thông kết nối tiếp giáp với các trục đường huyết mạch : ven đường rẽ lên cao tốc HN – Hải Phòng – Hạ Long ( từ hoành bồ ) , gần tâm điểm kết nối nút thắt giao thông của hạ long ( ngã tư loong toòng ). Đây là một trong những dự án đẹp nhất tại phường Hà Khánh có đường lên cầu Cửa Lục 3 đi qua trung tâm dự án.

Phối cảnh khu đô thị FLC Tropical City Hà Khánh
Phối cảnh khu đô thị FLC Tropical City Hà Khánh

Được tham mưu xây dựng bởi Humphreys & Partners Architects, một doanh nghiệp xây dựng kiến trúc tốt nhất tại nước mỹ, FLC Tropical Hạ Long được phân bố thành bốn phân chia khu vực đặc sắc với 4 phong cách sự khác nhau trình bố trí 2.600 căn shophouse, liền kề và gần 826 căn hộ chung cư.

Dự án tích hợp chuỗi tiện nghi đồng nhất, tối tân như spa, khu sự kiện, bể tắm lộ thiên, chuỗi trường liên cấp cao cấp … lập ra một hệ thống kiện toàn, ước tính sẽ là khu đô thị kiểu mẫu đáng sống cho các dân cư tại hạ long, quảng ninh.

Dự án đô thị ngành than Hà Khánh

Dự án ngành Than Hà Khánh với quy mô 38ha, liền kề dự án FLC Tropical Hạ Long và nằm trên trục đường chính phường Hà Khánh dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và kết nối dễ dàng lên cao tốc Hà Nội – Móng Cái.

Vị trí dự án đô thị Ngành Than
Vị trí dự án ngành Than tại phường Hà Khánh Hạ Long

Tiếp giáp dự án FLC Tropical City nên đô thị ngành than Hạ Long cũng thừa hưởng rất nhiều tiện ích đẳng cấp mà dự án này đem lại. Bên cạnh đó, dự án còn gần cầu Cửa Lục 3 nên tương lai cư dân tại dự án này cũng dễ dàng di chuyển sang bờ bên kia của vịnh Cửa Lục thuộc địa phận Hoành Bồ.

Dự án Cao Xanh Hà Khánh A, B, C

Dự án Hà Khánh A,B,C có vị trí mặt biển Cửa Lục liền kề với đô thị nghành Than , và khu đô thị Vựng Đâng. Đây là khu đô thị phức hợp mặt biển với vị trí dễ dàng kết nối với khu vực xung quanh của TP Hạ Long

Dự án Ruby City Hà Khánh

Ruby City Hạ Long quy mô 9.3ha là dự án đất nền liền kề shophouse và chung cư do Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và thương mại Tân Thành làm chủ đầu tư .Dự án toạ lạc tại mặt đường Trần Phú, phường Hà Khánh sở hữu vị thế độc tôn vượng phú sinh tài, được bao bọc bởi chuỗi tiện ích nội – ngoại khu ấn tượng, thừa hưởng từ dự án FLC Tropical City. Hơn nữa, từ dự án có thể di chuyển dễ dàng đến tuyến cao tốc “Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn”, và tuyến cầu Cửa Lục 3 nối từ Hòn Gai qua Hoành Bồ.

Dự án Ruby City Hà Khánh Hạ Long
Dự án Ruby City Hà Khánh nằm đối diện cổng FLC Tropical Hạ Long

Trên đây là những dự án đất nền tại Hà Khánh Hạ Long được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Khu vực này với tiềm năng phát triển rất lớn, nơi kết nối 2 bờ vịnh Cửa Lục nên đầu tư khả năng sinh lời trong tương lai là rất cao. Hiện tại tiến độ xây dựng cầu Cửa Lục 1 và cầu Cửa Lục 3 đang rất tốt, thời điểm này đầu tư là khá hợp lý.

Nhà đầu tư quan tâm tới thị trường bất động sản Quảng Ninh hãy liên hệ 0986 550 232 để được tư vấn chọn nguồn hàng vị trí đẹp giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm : Những dự án bất động sản tại Hạ Long

Rate this post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Scroll to Top